Sản phẩm thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân – vấn đề chung của cuộc sống xã hội ngày nay khi con người trở nên ít vận động hơn với một nguồn dinh dưỡng trở nên phong phú hơn. Do vậy một thân hình thừa cân luôn nỗi ám ảnh, nhất là ở các chị em. Vì thế việc giảm cân luôn là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của những người bị thừa cân nặng.

Có rất nhiều cách để giảm cân nhanh trong đó việc xử dụng thuốc giảm cân luôn được cân nhắc hàng đầu. Trước đây thì có rất nhiều chị em thường xử dụng thuốc Zero Slim, nhưng hiện nay thì những loại thuốc dưới đây thường được tin dùng hơn.

Các loại thuốc giảm cân tốt nhất hiện nay

Thuốc giảm cân loại nào tốt?

Đây là câu hỏi rất nhiều chị em đặt ra với VietBanDo. Và các sản phẩm giảm cân được VietBanDo giới thiệu đều là sản phẩm chất lượng hàng đầu hiện nay và được bán rộng rãi trên toàn thế giới.

Chắc hẳn bạn cũng biết Quỳnh Búp Bê chứ, Quỳnh Búp Bê tiên phong sử dụng thuốc giảm cân Zero Slim để giúp giữ vóc dáng, loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng.

So với Zero Slim thì VietBanDo giới thiệu bạn những loại thuốc có thể nói là tốt nhất và chất lượng nhất, các bạn hoàn toàn có thể tin dùng.

Khi nào bạn nên giảm cân?

Bạn cần giảm cân khi cân nặng vượt quá giới hạn. Để biết bản thân có nên giảm cân hay không, ta có thể dùng cách tính chỉ số BMI (Body Mass Index). Thông qua chỉ số này, bạn có thể biết chính xác mình đang mắc bệnh béo phì, thừa cân hay suy dinh dưỡng.

Chỉ số BMI của bạn được tính như sau: BMI = (trọng lượng cơ thể)/ (chiều cao x chiều cao).

  • Trọng lượng cơ thể: tính bằng kg
  • Chiều cao x chiều cao: tính bằng m

Anh chị em có thể tự đánh giá được chỉ số BMI của bản thân:

  • Dưới chuẩn: BMI ít hơn 18,5
  • Chuẩn: BMI từ 18,5-25
  • Thừa cân: BMI từ 25-30
  • Béo – nên giảm cân: BMI 30- 40
  • Rất béo – cần giảm cân ngay: BMI trên 40

Nếu chỉ số BMI của bạn dưới 25 (đối với nữ), mục tiêu nên giảm mỡ, không phải giảm cân. Trường hợp này thường gặp rất nhiều ở nữ giới, lượng mỡ cao và lượng cơ thấp khiến bạn nhìn béo, sồ sề. Giải pháp cho bạn là tăng lượng cơ để vóc dáng săn chắc hơn.

Ngoài ra, nữ giới thường lầm tưởng giữa giảm cân và giảm mỡ. Khi giảm cân, có thể bạn chỉ mất nước, lượng mỡ giữ nguyên, thậm chí tăng lên.

VietBanDo