Sinh lý Nam

Kéo dài “cuộc yêu” và tăng kích thước cho cậu nhỏ là điều mọi quý ông ai cũng mong muốn. Theo thông kê thì có tới 60% đàn ông bị chứng yếu sinh lý, và hơn 50% tự ti với cậu bé có kích thước nhỏ.

Đây là chuyện thầm kín không phải ai cũng dám thổ lộ và chia sẻ, do vậy việc âm thầm sử dụng thuốc tăng cường sinh lý Nam để giúp giải quyết các vấn đề như: cải thiện chứng xuất tinh sớm, cải thiện kích thước cho cậu nhỏ là chuyện thường tình của xã hội hiện nay.

Thực tế, trên thị trường có các sản phẩm tăng cường sinh lý nam với nhiều dạng như viên nén, thuốc mỡ, kem gel… đang được bày bán một cách tràn tràn lan tại cửa hàng, trên internet mà không kiểm soát được.

Theo các chuyên gia khuyên, thì được VietBanDo tổng hợp dưới đây là các loại thuốc giúp tăng cường cho các chàng trai là tốt nhất.

Thuốc tăng cường sinh lý cho Nam tốt nhất

Những lưu ý giúp cải thiện sức khỏe sinh lý Nam được hiệu quả

Bỏ hút thuốc lá: Hút thuốc là nguyên nhân hàng đầu gây bất lực ở nam giới. Những người đàn ông hút thuốc nhiều có xu hướng dương vật nhỏ hơn. Ngoài ra, hút quá nhiều thuốc lá cũng gây tổn hại mạch máu, tổn thương mô “cậu nhỏ”, có thể hạn chế khả năng cương.

Giảm cân: Thừa cân liên quan đến nhiều bệnh, trong đó có bệnh tim, huyết áp, cholesterol cao… Đây là những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến khả năng cương. Vì vậy, giảm cân là cách tốt, ít tốn kém để kiểm soát huyết áp, phòng ngừa rối loạn cương dương.

Hạn chế uống rượu: Nếu bạn là một người nghiện rượu thì nên bỏ vì uống rượu quá mức có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục. Uống rượu có thể làm tê liệt cơ thể bạn do lưu thông máu kém, gây ra rối loạn chức năng cương dương trong thời gian dài.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyến cáo, để cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới an toàn, quá trình tác động cần tự nhiên, bền bỉ trên nguyên lý phải bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe khoa học. Khi đó, cơ thể sẽ tự động tăng tiết testosteron tự nhiên, làm tăng ham muốn, tăng khả năng sinh lý.

Bên cạnh vấn đề dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học, tâm lý thoải mái, quý ông có thể tham khảo việc sử dụng các thảo dược tự nhiên có khả năng hỗ trợ tăng cường sinh lý cho Nam.

VietBanDo